Kỳ họp thứ Mười một HĐND xã Chu Hương, khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 31 tháng 5 năm 2024, HĐND xã Chu Hương tổ chức thành công kỳ họp thứ Mười một, khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Chào cờ khai mạc kỳ họp

Về dự với kỳ họp có đồng chí Hoàng Văn Danh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Phúc Lộc (đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã), Có đồng chí Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện Ba Bể (đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã).

Về phía xã có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị – xã hội, các Hội đặc thù; cán bộ, công chức xã, các vị đại biểu HĐND xã; các ông, bà đại diện cho các trường học, Trưởng thôn trong toàn xã.

Đồng chí Hoàng Văn Quận thông qua báo cáo tình hình phát triển KT-XH 5 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 7 tháng cuối năm 2024 tại kỳ họp

Tại kỳ họp đã đánh giá kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội; hoạt động của Thường trực HĐND 5 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 7 tháng cuối năm 2024.

Đồng chí Nông Văn Tập, Đại biểu HĐND tổ số 7 tham gia ý kiến tại kỳ họp

Cũng tại kỳ họp thường trực HĐND đã thông qua các 04 Tờ trình và 05 Nghị quyết.

Phát biểu và chỉ đạo với kỳ họp đồng chí Hoàng Văn Danh, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Phúc Lộc (Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã) đã ghi nhận những kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND xã và nhấn mạnh cán bộ và nhân dân trong xã cần phát huy tinh thần đoàn kết thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội của xã, phấn đấu duy trì và thực hiện tốt các chỉ tiêu mà HĐND xã đã thông qua.

Kết thúc kỳ hợp đồng chí Hoàng Thị Loan, phó thư thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đã phát biểu bế mạc kỳ họp và nêu rõ những nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung chỉ đạo, đề nghị UBND xã, các ngành, các tổ chức chính trị – xã hội, các thôn triển khai tổ chức thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của kỳ họp.

Ảnh và bài viết của Hoàng Chí Chương, chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Chu Hương, Ba Bể, Bắc Kạn

Bài trướcThủ tướng chính phủ: Nêu: 3 tiên phong, 3 đẩy mạnh với doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp với nước ngoài và đối tác
Bài tiếp theoChi bộ Pù Mắt sinh hoạt thường kỳ tháng 6 năm 2024