Khánh thành, bàn giao cầu treo dân sinh tại xã Chu Hương

Ngày 03/11, xã Chu Hương phối hợp với nhóm tình nguyện Tự Tâm Hà Nội tổ chức lễ khánh thành và bàn giao 5 cầu dân sinh trên địa bàn.

Ảnh: Cầu Nà Đông hoàn thành tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của bà con

5 cầu dân sinh được xây dựng tại Thôn Nà Đông, Nà Nao và thôn Phiêng Kèm xã Chu Hương. Cầu có chiều dài từ 4 đến 6 m, rộng 2,2 đến 2,5m người đi bộ và các xe thô thơ có tải trọng dưới 3,5 tấn có thể qua cầu. Được biết tổng kinh phí xây dựng 5 cây cầu trên 100 triệu đồng, trong đó nhóm từ thiện Tự Tâm Hà Nội hỗ trợ 70 triệu đồng để mua vật liệu, bà con trong thôn đóng góp ngày công lao động để làm cầu.

Đây là món quà đầy ý nghĩa mà nhóm từ thiện Tự Tâm dành tặng cho bà con nhân dân xã Chu Hương giúp bà con nhân dân đi lại thuận lợi hơn góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, cũng như nhu cầu học tập của các em thiếu niên nhi đồng tại địa phương./.

Bài trướcĐại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại Ba Bể
Bài tiếp theoNgười trưởng thôn gương mẫu, tận tụy