ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN TXCT TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 17, khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 10/6/2024 tổ Đại biểu HĐND huyện Ba Bể TXCT trước kỳ họp thứ 17 tại đơn vị xã Chu Hương.

Đến dự và chỉ đạo với Hội nghị:

Về phía lãnh đạo UBND huyện Ba Bể có đồng chí Vũ Xuân Quảng, UVBTV, trưởng phòng GD&ĐT huyện Ba Bể.

Có các vị đại biểu HĐND huyện Ba Bể tham gia ứng cử tại xã: Đại biểu Nguyễn Thị Nga, chủ tịch Hội Liên hiệp phụ huyện; Đại biểu Hoàng Văn Danh, huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy xã Phúc Lộc; Đại biểu Đồng Văn Dược, huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Mỹ Phương; Đại biểu Nguyễn Thị Hồng Vân, trưởng Phòng Nội nụ huyện Ba Bể;

Có các đại biểu đại diện cho 02 xã: Chu Hương và Mỹ Phương đến tham dự Hội Nghị. Ngoài ra, có các đồng chí là trưởng thôn, trưởng ban CTMT 14 thôn trên địa bàn xã Chu Hương.

Tại Hội nghị, 03 vị đại biểu HĐND huyện đã thông qua 03 báo cáo:

Thứ nhất, Đại biểu Nguyễn Thị Hồng Vân thông qua báo kết quả 02 kỳ họp chuyên đề (Kỳ họp thứ 15,16) của HĐND huyện.

Thứ hai, Đại biểu Nguyễn Thị Nga thông qua báo cáo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của tri sau kỳ họp thứ 14.

Thứ ba, Đại biểu Đồng Văn Dược thông qua chương trình Kỳ họp thứ 17 của HĐND huyện, khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tham gia thảo luận với Hội nghị có 06 lượt cử tri với tổng 12 ý kiến. Sau khi kết thúc thảo luận, đồng chí Lý Văn Trường, phó bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã Chu Hương trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của UBND xã.

Đến tham dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo với Hội nghị TXCT trước kỳ họp thứ 17, đồng chí Vũ Xuân Quảng, UVBTV, trưởng phòng GD&ĐT huyện Ba Bể.

Sau nội dung thảo luận và ý kiến phát biểu của đồng chí Vũ Xuân Quảng, đồng chí Hoàng Văn Danh, HUV,  bí thư Đảng ủy xã Phúc Lộc, đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã kết luận các nội dung tại hội nghị TXCT trước kỳ họp thứ 17, kỳ họp HĐND huyện, khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Những ý kiến, kiến nghị của cử tri sẽ được tổ đại biểu HĐND huyện tiếp thu và truyền tải các nội dung đến cấp có thẩm quyền để sớm giải quyết những vấn đề cử tri quan tâm.

Tin bài và ảnh của Hoàng Chí Chương, chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Chu Hương

Bài trướcChi bộ Pù Mắt sinh hoạt thường kỳ tháng 6 năm 2024
Bài tiếp theoCông ty dược liệu DONAVI Bắc Kạn thiện nguyện giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chu Hương