Công ty dược liệu DONAVI Bắc Kạn thiện nguyện giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chu Hương

2021-2030, giai đoạn I: Từ năm 2021 đến năm 2025.

Công ty thực hiện nội dung chuyển giao ứng dụng khoa học kỹ thuật mới, áp dụng quy trình kỹ thuật trồng, thu hái, sơ chế và chế biến dược liệu theo tiêu chuẩn GACP-WHO và thực hiện các nội dung về xây dựng thương hiệu sản phẩm, quảng bá sản phẩm dược liệu gồm 18 quy trình (Ba kích; Bách bộ; Bảy lá 1 hoa; Bình vôi; Cà gai leo; Cúc hoa vàng; Đinh lăng; Dong riềng đỏ; Hà thủ ô; Hồi; Hoài Sơn; Kim tiền thảo; Kim ngân; Lá khôi; Giảo cổ lam; Quế; Sa nhân tím; Nhân trần) với tổng diện tích triển khai Dự án là 225ha.

Song song với đó, Ban Giám đốc công ty luôn đồng hành cùng lãnh đạo địa phương thực hiện các chương trình thiện nguyện với những tình cảm chân thành luôn sẵn lòng giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã để “yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”.

Sáng ngày 14/6/2024, đại diện Ban giám đốc Công ty DONAVI cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã trao tặng, lắp đặt 01 téc nước cho gia đình bà Dương Thị Phúc thuộc thôn Pù Mắt, xã Chu Hương thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhất trong các hộ có đất canh tác tại khu vực xây dựng nhà máy chế biến dược liệu.

Đây là những món quà vật chất tuy giản đơn, bình thường nhưng chứa đựng tình yêu thương giữa con người với con người.

Trong thời gian tới, địa phương mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm từ các nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương nhất là Công ty dược liệu DONAVI để tiếp tục giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tin bài và ảnh của Hoàng Chí Chương, chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Chu Hương

Bài trướcĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN TXCT TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 17, khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026
Bài tiếp theoViện kiểm sát nhân dân phối hợp với Tòa án nhân dân huyện Ba Bể mở phiên tòa xét xử lưu động tại nhà văn hóa thôn Bản Lùng, xã Chu Hương, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.