Viện kiểm sát nhân dân phối hợp với Tòa án nhân dân huyện Ba Bể mở phiên tòa xét xử lưu động tại nhà văn hóa thôn Bản Lùng, xã Chu Hương, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

Vào hồi 08 giờ ngày 27/6/2024, tại Nhà văn hoá thôn Bản Lùng, xã Chu Hương, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn; Toà án nhân dân huyện Ba Bể tiến hành xét xử lưu động công khai 2 vụ án hình sự đối với các bị cáo Nông Quốc Thịnh, Hoàng Văn Chuyên bị Viện kiểm sát truy tố về tội “Tàng trữ trái phép chất ma tuý” và xét xử bị cáo Đặng Văn Hữu bị Viện kiểm sát  truy tố về tội “Trộm cắp tài sản”.

Mục đích của phiên tòa xét xử lưu động nhằm tăng cường nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho mọi người dân thông qua việc xét xử các vụ án thực tế. Ngoài ra, răn đe, phòng ngừa tội phạm, tích cực giữ vững ANCT-TTATXH, bảo vệ lợi ích của Nhà nước; quyền và lợi ích của cá nhân, tổ chức.

Tin bài và ảnh của Hoàng Chí Chương, chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Chu Hương.

Bài trướcCông ty dược liệu DONAVI Bắc Kạn thiện nguyện giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chu Hương
Bài tiếp theoHội đồng giáo dục Quốc phòng và An ninh xã Chu Hương tổ chức thành công lớp bồi dưỡng kiến thức QP&AN cho đối tượng 4 (cấp xã) năm 2024