Chi bộ Pù Mắt sinh hoạt thường kỳ tháng 6 năm 2024

🌅 Chiều ngày ngày 05/6/2024, Chi bộ Pù Mắt tổ chức sinh hoạt thường kỳ.
💫 Đến dự và chỉ đạo với buổi sinh hoạt có đồng chí Phạm Thị Hương Sen, phó Chánh văn phòng Tỉnh ủy Bắc Kạn; có đồng chí Triệu Anh Chư, UVBTV, trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy Ba Bể; có đồng chí Lý Văn Nghiệp, bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lý Văn Trường, phó bí thư, chủ tịch UBND xã, có đồng chí Hoàng Chí Chương, ĐUV, chỉ huy trưởng phụ trách Chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.
Đồng chí Phạm Thị Hương Sen (Áo đỏ ở giữa bàn đầu); Đồng chí Triệu Anh Chư (Áo trắng đầu bàn bên trái) Tại buổi sinh hoạt đồng chí Hoàng Thị Lai, Bí thư Chi bộ đã thông qua các bản tin trong cuốn “Bản tin – Công tác xây dựng Đảng”; các văn bản của cấp trên; đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng trước và đề ra phương hướng nhiệm vụ tháng sau. Tập trung vào những nhiệm vụ:
🎋 Một là, tiếp tục chỉ đạo công tác phát triển sản xuất.
🖥️ Hai là, tiếp tục thực hiện việc học tập làm theo Bác.
🐖 Ba là, tuyên truyền cho các hộ chăn nuôi lợn không bán lợn ốm, chết do dịch bệnh ra khỏi địa phương.
💵 Bốn là, chỉ đạo ban CTMT thôn vận động thu nộp các loại quỹ năm 2024.
💃 Năm là, chỉ đạo Chi đoàn Thanh niên đón học sinh về nghỉ hè đồng thời tổ chức sinh hoạt hè cho các em học sinh trong thôn.
🛵 Sáu là, tuyên truyền, vận động các gia đình quản lý tốt tài sản của cá nhân và gia đình nhất là vấn đề lừa đảo qua mạng.
⏰ Qua theo dõi nội dung sinh hoạt Chi bộ Pù Mắt, đồng chí Phạm Thị Hương Sen đánh giá cao về chất lượng sinh hoạt Chi bộ và tham gia phát biểu với Chi bộ nhưng nội dung sau:
☝️Chi bộ cần tập trung tuyên truyền cho bà con những luận điệu xuyên tạc chống phá Đảng, Nhà nước của các thế lực thù địch.
✌️Cảnh báo cho bà con về vấn đề lừa đảo qua mạng.
⚖️ Ngoài ra, Chi bộ cần đưa ra những mặt chưa làm được , tìm ra nguyên nhân để từ đó có biện pháp khắc phục.
Sau khi nghe đồng chí Sen phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư Chi bộ thay mặt Ban chi ủy Chi bộ nghiêm túc tiếp thu những ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí và hứa sẽ thực hiện thành công Nghị quyết của Chi bộ.

Tin và ảnh của đồng chí Hoàng Chí Chương, chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Chu Hương.

Bài trướcKỳ họp thứ Mười một HĐND xã Chu Hương, khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026
Bài tiếp theoĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN TXCT TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 17, khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026